Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch 1 ngày

HÀ NỘI – VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG – HỒ ĐỒNG CHƯƠNG

Giá: 0 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

05h30: Xe ôtô đón tại điểm hẹn đi Ninh Bình đi thăm Vườn Quốc Gia Cúc Phương vườn Quốc Gia đầu tiên của Việt Nam mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ với hệ thống thực vật phong phú, quý khách thăm động Người Xưa - nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm, thăm cây Trò ngàn năm, thăm bảo tàng động vật quý hiếm.  

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách thăm hồ Đồng Chương - đây là một hồ nước trong veo mầu Ngọc Bích, ven hồ ẩn hiện đồi thông, trên đồi thông có ao Trời, nước trong xanh không bao giờ cạn, có thác Ba Tua, dòng Chín Suối -  Hồ Đồng Chương không hổ thẹn khi được ví như một - Đà Lạt - của Ninh Bình bởi không khí trong lành yên tĩnh, thoáng đãng. Quý khách đến thăm hồ Đồng Chương sẽ thấy cảnh đẹp lung linh mầu sắc như mang nỗi niềm cổ tích mơ màng, hoang vắng tất cả hoà nhập tạo nên sự hài hoà cho bức tranh thiên nhiên nơi đây, thiên nhiên và con người đã làm cho hồ này đạt đến mức hoàn mỹ.   
15h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình, kính chào và hẹn gặp lại quý khách.
 
* Dịch vụ bao gồm: 
     - Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe), ăn trưa 100.000đ/khách, Vé thắng cảnh, Hướng dẫn viên, Bảo hiểm du lịch mức tối đa 20.000.000 đ/người/vụ
 
* Dịch vụ không bao gồm:
     -  Đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân, điện thoại, thuế VAT
 
* Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5-9 tuổi tính 1/2 xuất người lớn, từ 9 tuổi trở lên tính theo xuất người lớn.
 
Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và báo giá chương trình