Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch 1 ngày

HÀ NỘI - ĐỘNG ĐỊNH LỘNG – SUỐI KHOÁNG KÊNH GÀ

Giá: 0 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

05h30: Xe ôtô đón tại điểm hẹn đi Ninh Bình đi thăm động Định Lộng - đây là một động rất độc đáo, các nhũ đá trong động thay đổi theo ánh sáng mặt trời, lúc rạng đông chúng có màu hồng, buổi trưa lấp lánh như pha lê, nhưng chuyển màu đỏ thắm khi hoàng hôn xuống. Động Định Lộng còn có vẻ đầy huyền bí bởi nước của các nhũ đá đều đặn nhỏ xuống tạo nên một bản nhạc không bao giờ dứt, ngoài ra quý khách còn có dịp thăm quan vườn địa đàng, được tạo ra bởi các nhũ đá có hàng nghìn năm. Rời Định Lộng quý khách sang thăm Suối khoáng Kênh Gà. Đến bến thuyền, con thuyền nhỏ đưa Quý khách len lỏi giữa không gian lồng lộng gió núi ngọt ngào hương lúa đồng chiêm để đến với suối nước nóng Kênh Gà, dòng suối này đã được người Pháp nghiên cứu và biết đến từ năm 1940, với hàm lượng các chất khoáng để tắm và chữa bệnh rất tuyệt diệu.  

11h00:  Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Sau khi tắm khoáng trong bể khoáng nóng trong nhà , quý khách còn có thể tham gia các dịch vụ vui chơi giải trí như Tennis, cầu lông, xông hơi, tắm hương liệu,  thuê xe đạp để dạo chơi vòng quanh  khu nghỉ hoặc đi bộ thăm quan khu Kênh Gà để được đắm mình trong phong cảnh thật hữu tình, thơ mộng với khí hậu vùng núi mát mẻ, trong lành, có mỏ nước khoáng nóng thiên nhiên ban tặng…( Quý khách tự trả chi phí)

15h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình, kính chào và hẹn gặp lại quý khách.

 
* Giá bao gồm
         - Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe) , ăn trưa 100.000 đ/khách, Vé thắng cảnh, vé tắm khoáng, thuyền thăm kênh gà, Hướng dẫn viên, Bảo hiểm du lịch tối đa 20.000.000 đ/người/vụ.

* Giá không bao gồm:  
         - Các chi phí khác ngoài chương trình (như xe đạp, câu cá…), đồ uống trong bữa ăn, chi phí cá nhân, điện thoại, thuế VAT.
 
* Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5-9 tuổi tính 1/2 xuất người lớn, từ 9 tuổi trở lên tính theo xuất người lớn.
 
Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và báo giá chương trình