Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch 1 ngày

TÂY THIÊN - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – TAM ĐẢO

Giá: 0 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

05h30: Xe ôtô cùng hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn đi thăm Tây Thiên.

08h30: Đến Tây Thiên quý khách đi cáp treo lên viếng đền Thượng Tây Thiên - nơi thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, tới chốn tâm linh này để nghe những câu chuyện cổ về một ngôi đền huyền thoại, để chiêm ngưỡng những giá trị văn hoá vô giá, để thấy tâm hồn và cõi lòng bình an, hay chỉ để được dâng một nén hương chân thành đến Quốc Mẫu trong lòng  người Việt Nam.

10h00: Quý khách đi cáp treo xuống thăm Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (một trong ba Thiền Viện lớn của cả nước) quý khách dâng hương cầu may, cầu tài cho gia đình và người thân, tìm hiểu về lịch sử xây dựng Thiền Viện và quá trình hình thành thiền phái Trúc Lâm.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Vạn Hoa – Tây Thiên.
13h00: Xe đưa quý khách đi Tam Đảo viếng đền Bà Chúa Thượng Ngàn ngôi đền nổi tiếng linh thiêng, là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp.
15h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình, kính chào và hẹn gặp lại!
 
* Giá bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời cao nước uống trên đường, ăn trưa 90.000đ/khách, cáp treo khứ hồi lên đền thượng Tây Thiên, vé thắng cảnh theo chương trình, bảo hiểm du lịch mức cao nhất 10.000.000đ/khách, hướng dẫn viên.
 
* Giá không  bao gồm : Xe điện vào bến cáp treo, đồ uống trong bữa ăn, chí phí cá nhân, thuế VAT.
 
* Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5 - 9 tuổi tính 1/2  xuất người lớn, từ 9 tuổi trở lên tính theo xuất người lớn.
 
Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và báo giá chương trình