Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch 1 ngày

HÀ NỘI – KHU DL SINH THÁI THIÊN SƠN SUỐI NGÀ

Giá: 0 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ


               Du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà 

        Cảnh non say đắm lòng ta bao ngày.

 Đến khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà, Quý khách đã vinh dự thực hiện chuyến hành hương về đất thiêng của truyền thuyết Sơn Tinh, Thuỷ Tinh bất tử mà cảm hứng thi ca bắt nguồn từ Tản Viên Sơn, đây là nơi đã diễn ra cuộc đua tài của Sơn Tinh và Thuỷ Tinh, đến đây quý khách sẽ thoả sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp đã có từ bao đời nay. Đến với khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà ngoài cảm xúc đắm mình trong không gian huyền thoại trữ tình, Quý khách có thể nhập vào nhiều sinh hoạt phong phú khác như câu cá, leo núi, lội suối, tắm hồ, trượt cầu nước hoặc thử đưa mình trên cánh võng mắc giữa rừng cây ngát hương dược thảo...

Đến với khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà, thả hồn nơi đây QK sẽ thấy mình trẻ mãi và với sự phục vụ chu đáo tận tình của những hướng dẫn viên Công ty Du lịch Bắc Á chắc chắn sẽ khiến Quý khách có những ngày nghỉ ngơi hữu ích để khi chia tay không khỏi hẹn ngày gặp lại.
 
*  Dịch vụ bao gồm: 
      - Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe), ăn trưa 100.000 đ/khách, Bảo hiểm du lịch mức cao nhất 20.000.000đ/người/vụ, Vé thắng cảnh, Hướng dẫn viên.
 
* Dịch vụ không bao gồm:
     - Các chi cá nhân, đồ uống trong bữa ăn, chi phí cá nhân, điện thoại, thuế VAT.
 
* Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5-9 tuổi tính 1/2 xuất người lớn, từ 9 tuổi trở lên tính theo xuất người lớn
 
Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và báo giá chương trình