Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch 1 ngày

HÀ NỘI – HỒ TIÊN SA

Giá: 0 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

 Từ Hà Nội đi về phía Tây khoảng 1 giờ xe, đến với khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa bạn sẽ sững sờ trước cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.

 

Hồ Tiên trong suốt dường không đáy.

 

Thác đổ hàng hàng mây trắng sa.

 

Bao nhiêu người đẹp như công chúa.

 

Non nước tinh khôi vẻ nõn nà.
 
Đó là khu du lịch Hồ Tiên Sa, một địa chỉ Du lịch hàng đầu cận kề thủ đô Hà Nội. Đến với Hồ Tiên Sa Quý khách đã vinh dự thực hiện chuyến hành hương về đất thiêng của truyền thuyết Sơn Tinh, Thuỷ Tinh bất tử mà cảm hứng thi ca bắt nguồn từ Tản Viên Sơn, cứ chiều chiều khi bóng ngả hoàng hôn lại hiện toàn cảnh thơ mộng huyền ảo. Đến với Hồ Tiên Sa ngoài cảm xúc đắm mình trong không gian huyền thoại trữ tình, Quý khách có thể nhập vào nhiều sinh hoạt phong phú khác như câu cá, leo núi, lội suối, tắm hồ, trượt cầu nước hoặc thử đưa mình trên cánh võng mắc giữa rừng cây ngát hương dược thảo.
Đến với Hồ Tiên Sa một nơi được kết hợp hài hoà giữa nhân tạo và thiên tạo cùng sự phục vụ chu đáo tận tình của những hướng dẫn viên Công ty Du lịch Bắc Á chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những ngày nghỉ ngơi hữu ích để khi chia tay không khỏi hẹn ngày gặp lại.
 
* Dịch vụ bao gồm: 
- Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe) , ăn trưa 100.000 đ/ khách, Bảo hiểm du lịch mức tối đa 20.000.000 đ/người/vụ, vé thắng cảnh, Hướng dẫn viên.
 
* Dịch vụ không bao gồm:
- Chi phí các dịch vụ trong khu du lịch, đồ uống trong bữa ăn, thuế VAT.
 
* Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5-9 tuổi tính 1/2 xuất người lớn, từ 9 tuổi trở lên tính theo xuất người lớn.
 
Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và báo giá chương trình