Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch Lễ hội

HẦ NỘI-ĐỀN QUAN HOÀNG MƯỜI-ĐỀN SÒNG

Giá: 550,000 vnd

Ngày đi: 02/02/2017( NGÀY MÙNG 7 TẾT)

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

04h30:  Xe ôtô cùng Hướng dẫn viên Công ty du lịch Bắc Á đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa (trên đường dừng chân nghỉ ngơi, tự do ăn sáng).

08h30:  Tới Thanh Hóa đoàn vào dâng hương và lễ mẫu Liễu Hạnh tại đền Sòng - nơi Thánh Mẫu hiển Thánh, ngôi đền nổi tiếng linh thiêng đầu năm thu hút rất nhiều khách thập phương đến lễ. Mong Mẫu che chở cho cuộc sống được ấm no, hạnh phúc. Ai cũng hướng về người mẹ của mình. Vì Mẫu thường có đức độ và lòng vị tha, mẫu ban phúc lành cho người tốt trừng trị kẻ ác.

Trưa:    Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách lên xe đi lễ tại Đền Ông Hoàng Mười - một ngôi đền cổ kính và vô cùng linh thiêng tại làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. (nơi lưu giữ 21 đạo sắc phong về Quan Hoàng Mười). Hàng năm vào dịp đầu xuân năm mới mỗi ngày đền ông Hoàng Mười đón hàng chục ngàn người dân địa phương và khách thập phương đến lễ. Mọi người dâng cờ quạt, bút sách, tiền vàng... để cầu tài cầu lộc, cầu mong bình yên, cầu mong cho con em được đỗ đạt khoa cử, thành tài. Rất nhiều khách ở Hà Nội, chia sẻ: “Đền ông Hoàng Mười thiêng lắm, đã hàng chục năm nay năm nào cũng vậy, cứ vào dịp đầu năm lại từ Hà Nội vào đi lễ đền ông Hoàng Mười”. 

     Xưa nay, người ta truyền tụng đền thiêng, mọi người đến cầu nguyện thường được ông linh ứng phù hộ. Quanh năm, không riêng người xứ Nghệ mà muôn phương khách về đây vãn cảnh hành lễ Quan Hoàng Mười và thăm lăng mộ của ông rất đông. Trước đền sông nước mênh mang tạo nên không gian kiến trúc huyền ảo, linh thiêng. Qua vài lần tôn tạo nhưng đền vẫn giữ được nét xưa thần bí, hài hòa với cảnh quan sông núi. Ngôi đền cổ và phong cảnh nên thơ sẽ tạo cho du khách những giờ phút thảnh thơi, tĩnh tại.

16h30: Đoàn lên xe về HN.Két thúc chuyến đi. Chúc quý khách mạnh khỏe và hẹn gặp lại.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 550.000đ

* Mức dịch vụ bao gồm:

- Xe ôtô  đời cao đưa đón thăm quan theo chương trình,

-  Nước uống trên xe.

- Ăn trưa 100.000đ/khách

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến.

- Bảo hiểm du lịch mức cao nhất

* Mức dịch vụ không bao gồm:   

 -  Đồ uống trong bữa ăn,

- Chi phí cá nhân, các chi phí khác ngoài chương trình

 

Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới

An khang – Thịnh vượng!