Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch Lễ hội

HÀ NỘI-ĐỀN BỒNG LAI-CHÙA PHẬT QUANG-CHÙA KHAI NGUYÊN

Giá: 300,000 vnd

Ngày đi: 30/01/2017 ( MÙNG 3 TẾT ÂM LỊCH)

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

05h30:  Xe ôtô cùng HDV đón đoàn nhà hát Lớn đi Hòa Bình trên đường đừng chân nghỉ ngơi tự do ăn sáng.

09h30:  Tới Hòa Bình đoàn dâng hương lễ tại:

- Đền Bồng Lai – một trong những ngôi đền đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Đến ngôi đền chúng ta cảm thấy như lạc mình vào trong lâu đài đền cổ nguy nga, lộng lẫy, Toàn cảnh đền nằm giữa năm ngọn núi Ngũ Hành, tạo nên một cảnh sắc tráng lệ, một "chốn bồng lai tiên cảnh" giữa đời trần. Đền thờ Cô Đôi Thượng Ngàn, Cô đứng thứ hai trong tứ phủ thánh Cô. Cô Đôi cũng là tiên cô cai quản kho lộc Sơn Lâm Sơn Trang. Đầu xuân năm mới xin lộc Cô, cầu khấn cô cho một năm khỏe mạnh - Bình An - Tài Lộc - Làm Ăn Kinh Doanh. 

Ở phong cảnh hữu tình này người ta cảm thấy tan biến hết cả mệt nhọc trên con đường đi lên với Phật trên Hoa Sơn Thạch Động đến cung thờ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tọa trên đài sen vàng.

- Thăm động Thiên Thai – nơi thờ Bà Chúa Thượng Ngàn

Trưa:   Tự do ăn trưa

Chiều: Quý khách lên xe đi lễ tại: 

- Chùa Phật Quang - là ngôi chùa đầu tiên và lớn nhất của TP Hoà Bình. Chùa tọa lạc trên đồi Ba Vành, nhìn xuống dòng Sông Đà thơ mộng. Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng này rất uy nghi, trang nghiêm, tráng lệ. Đầu xuân năm mới quý khách không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh Phật Quang Tự, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

- Chùa Khai Nguyên (Sơn Đông, Sơn Tây)  là Ngôi chùa có chính điện thờ nhiều tượng phật nhất Việt Nam với 1.775 tôn tượng được an trí hài hòa, trang nghiêm, tráng lệ bên trong. Trải qua 10 năm xây dựng ngôi “Đại Hùng Bảo Điện” chùa Khai Nguyên đã chính thức khánh thành vào lễ Phật Đản 2015. 

Đầu xuân năm mới đến chùa Khai Nguyên ngoài dâng hương lễ Phật mong những điều Bình an, May mắn cho mình và người thân, quý khách còn có dịp khám phá ngôi chùa lớn với kiến trúc “cổ kim kết hợp” độc đáo nhưng vẫn toát lên được vẻ trang nghiêm. Chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng khó phai trong lòng du khách. 

15h30: Quý khách lên xe về điểm hẹn, kết thúc chuyến đi.

Kính chúc quý khách mạnh khỏe và hẹn gặp lại!

 

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 300.000đ

 

*  Dịch vụ bao gồm:   

                        - Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe),

- Đồ lễ, Vé thắng cảnh (nếu có)

- Lì xì may mắn đầu năm

- Hướng dẫn viên, Bảo hiểm du lịch mức cao nhất.

* Dịch vụ không bao gồm:   - Ăn trưa, các chi phí cá nhân.

 

Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng!