Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch nước ngoài

Du lịch Trung Quốc

HÀ NỘI-TÂY AN-LẠC DƯƠNG-TRINH CHÂU-KHAI PHONG(6N/5Đ)

Giá: 17,900,000 vnd

Ngày đi: 20/04/2017

Phương tiện: Máy bay

Đặt chỗ

   Du lịch Tây An:  Tây An trải qua 13 triều đại, từ đời nhà Chu, Tần, Hán, Tùy, Đường, Minh... đã tạo cho Tây An diện mạo một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với các cung điện, lăng tẩm, nơi có hội tụ anh hùng và mỹ nhân.73 đời vua đã để lại di sản lớn cho Tây An hôm nay như 72 lăng tẩm của Võ Tắc Thiên chôn cùng chồng là vua Cao Tông, khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng, người có công đầu tiên thống nhất Trung Nguyên, hoàn thiện Vạn lý trường thành dài trên 6.000 km.

  Đến Tây An, du khách được nghe đến những mỹ nhân, đặc biệt là chuyện lâm ly giữa vua Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi (một trong tứ đại mỹ nhân ngày xưa) vẫn còn lưu giữ tại cung điện nghỉ mát Hoa Thanh Trì. Tây An còn hấp dẫn với tháp Đại Nhạn có trên 1.300 năm, gắn liền với con đường đi thỉnh kinh Ấn Độ của Đường Tăng Tam Tạng nổi tiếng trong bộ sách Tây du ký. Tháp cao 7 tầng, 64 m, xây dựng để Đường Tam Tạng chưa kinh Phật và xá lợi Phật. Ngày nay tháp Đại Nhạn còn lưu giữ nhiều áng kinh Phật cổ.

+Lạc Dương:  Lạc Dương cố đô cổ kính, là nơi duy nhất được phong làm "Thần đô", bởi đây là cái nôi quan trọng trong nền văn minh Hoa Hạ. Do tập trung nhiều tao nhân mặc khách như Lý Bạch, Đỗ Phủ, Bạch Cư Dị..., Lạc Dương còn được gọi với cái tên: "Thi đô", tức là "đô thành của thi nhân", lại tập trung nhiều hoa mẫu đơn bậc nhất xứ sở nên được gọi là "Hoa đô", nghĩa là "đô thành hoa nở". Vào mùa hoa mẫu đơn, cả thành phố Lạc Dương sẽ chìm đắm trong không khí lễ hội tưng bừng. Hoa mẫu đơn bừng nở rực rỡ bên cạnh các kiến trúc mang đậm phong cách thời nhà Đường tạo nên khung cảnh thần tiên, thoát tục và gây ấn tượng mạnh mẽ, khó quên trong lòng du khách.

 Đến Lạc Dương vào  lễ hội  hoa Mẫu Đơn, quý khách không chỉ được đắm mình trong những thảm hoa mẫu đơn rực rỡ, đến thăm bức tường hoa mẫu đơn tam sắc dài nhất thế giới (300m) mà còn được thưởng thức các hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật sôi động, hoành tráng vốn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả, lộng lẫy của loài hoa này, loài hoa tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh…

+Khai Phong:  Khai Phong là một thành phố trực thuộc tỉnh (địa cấp thị) ở phía đông tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thành phố này tọa lạc ở bờ nam của sông Hoàng Hà, giáp tỉnh lỵ Trịnh Châu về phía tây, Tân Hương về phía tây bắc, Thương Khâu về phía đông, Chu Khẩu về phía đông nam, Hứa Xương về phía tây nam, và tỉnh Sơn Đông về phía đông bắc. Khai Phong là một trong 7 cố đô Trung Hoa.Trong lịch sử,

+Trịnh Châu:  Trịnh Châu trước đây gọi là Dự Châu hay Trung Châu, là một địa cấp thị và là tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Địa cấp thị này tọa lạc ngay phía bắc của miền trung tỉnh Hà Nam và phía nam sông Hoàng Hà. Thành phố này giáp giới với Lạc Dương về phía tây, Tiêu Tác về phía tây bắc, Tân Hương về phía đông bắc, Khai Phong về phía đông, Hứa Xương về phía đông nam và Bình Đỉnh Sơn về phía tây nam.

 

 

 

 

NGÀY 1:          HÀ NỘI – TÂY AN                (Ăn trưa MB, tối)

 

04h00:   Xe ôtô và HDV Cty DL Bắc Á đón đoàn tại điểm hẹn đưa ra  sân bay Nội Bài  làm thủ tục bay đi Tây An (CZ 372: 08h35 - 10h55 // CZ 3211: 14h15 - 16h50). 

16h50:  Đến Tây An - Thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây. Tây An còn được gọi là Trường An, là một trong bốn tứ đại văn minh của nhân loại, là thành phố tiêu biểu cho nền văn hóa và  là cái nôi của dân tộc Trung Hoa.  Xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

 

NGÀY 2:              TÂY AN                       [Ăn: S/T/C ]

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Đoàn tham quan:

+ Binh Mã Dũng:   Kỳ quan thứ 8 của thế giới, nơi lưu giữ hơn 8.000 pho tượng binh sĩ nổi tiếng bằng đất nung đã tồn tại hơn 2.000 năm của Tần Thủy Hoàng

+ Hoa Thanh Trì (Vườn Hoàng Gia đời Đường):  Nơi nghỉ mát của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng

+ Tháp Đại Yên (tham quan bên ngoài):  Một trong 4 tháp nổi tiếng của phật giáo Trung Quốc, được xây dựng năm 652. Tháp có 7 tầng cao 64.5m. Tháp Đại Yên là biểu tượng cố đô Tây An.

Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

 

NGÀY 3:       TÂY AN – LẠC DƯƠNG             [Ăn: S/T/C ]

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Đoàn tham quan:

- Bảo tàng Bán ba:  Năm 1953 phát hiện, từ năm 1954 - 1957 học viện khoa học Trung Quốc đã tiến hành 5 cuộc khảo cổ với quy mô lớn, và khám phá diện tích đạt 10ha. Trên cơ sở khảo cổ, năm 1958 Trung Quốc đã xây dựng bảo tàng Bán Ba nơi chứa đựng di chỉ của thời đại tân đồ đá đầu tiên của nước này.

- Minh Thành Tường:   Thành bảo cổ lớn nhất thế giới.

 Đoàn lên tàu đi Lạc Dương - Thành phố nằm ở phía tây của tỉnh Hà Nam, xây dựng vào thời Chu Công thế kỉ 12 trước Công nguyên. Lạc Dương được biết đến là cố đô sớm nhất, trải qua nhiều triều vua nhất (13 triều vua) và có chiều dài lịch sử dài nhất Trung Quốc. Đến Lạc Dương thời điểm này, quý khách sẽ được đắm mình trong những thảm hoa mẫu đơn rực rỡ với hơn 110.800 loại khác nhau. Tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh…, 

Nhận phòng nghỉ ngơi ăn tối tại khách sạn Lạc Dương.

 

NGÀY 4:          LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU              [Ăn: S/T/C ]

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Đoàn tham quan:

- Hang động Long Môn:  Một trong 3 địa điểm điêu khắc cổ đại nổi tiếng nhất ở Trung Quốc được xếp hạng di sản văn hóa thế giới

- Chùa Bạch mã:  Ngôi chùa Phật giáo đầu tiên ở Trung Quốc. Tại đây quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng tất cả các loài hoa mẫu đơn với những màu sắc rực rỡ khác nhau, như đỏ, hồng, vàng, trắng.

Khi mùa xuân đến, cả thành phố nồng nàn hương thơm ngọt ngào của hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn ở Lạc Dương có một vẻ đẹp hiếm có. Tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh… .

- Quan Lâm:  Khu mộ của vị tướng nổi tiếng Quan Công (Quan Vân Trường).

Đoàn khởi hành đi Trịnh Châu - Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi của tình Hà Nam, phía bắc giáp sông Hoàng Hà, phía tây dựa vào núi Tung Sơn. Trịnh Châu là một trong 8 cố đô Trung Hoa và là thành viên của liên minh các đô thị lịch sử thế giới, đây là thành phố được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú. 

Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

 

NGÀY 5:         TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG            [Ăn: S/T/C ]

Sáng:  Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Đoàn tham quan:

- Thiếu Lâm Tự:  Trung tâm nghiên cứu Thiền và Võ thuật lớn nhất Trung Quốc.
- Tháp Lâm.

Quý khách khởi hành đi Khai Phong tham quan:

+Thiết Tháp:  Ngọn tháp được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất tháp” này là tháp cổ đẹp nhất Trung Quốc và đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố Khai Phong
- Phủ Khai Phong:  Một công trình phục dựng, cách nền cũ ngày xưa chỉ vài phút đi bộ. Với diện tích 4 ha, phủ Khai Phong có thành lầu, nha môn, nhà khách, nhà lao, phòng xử án, nơi làm việc của thư lại… tạo thành một quần thể di tích độc đáo, mỗi năm thu hút cả triệu lượt khách đến tham quan

- Tướng Quốc Tự

Đoàn quay về Trịnh Châu. Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

 

NGÀY 6:          TRỊNH CHÂU – HÀ NỘI                            [Ăn: S/ / ]

Sáng:   Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tự do trước khi ra sân bay làm thủ tục bay về Việt Nam (CZ 361: 16h30 - 18h45 // CZ 371: 22h00 - 23h15). 

23:15 Tới Nội Bài, Xe và HDV đón đoàn đưa về điểm hẹn, kết thúc chuyến đi. Kính chúc quý khách mạnh khỏe và hẹn gặp lại.                                                                 

 

 GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:  17.900.000 đ

Giá bao gồm

Vé máy bay :  Nội Quảng Châu – Tây An

Trinh Châu – Quảng Châu – Hà Nội

Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu

Visa Trung Quốc

Nghỉ tại khách sạn 3 sao trung tâm Thành phố

(2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường).

Các bữa ăn: theo chương trình

Vé tàu hỏa ngồi siêu tốc chặng Tây An - Lạc Dương

Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.              

Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình.    

Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.

Bảo hiểm DL

Giá không bao gồm

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (3 USD/người/ngày)

Ghi chú 

- Khách nộp Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng trở lên (tính từ ngày khởi hành) + 01 ảnh 4 x 6 phông nền trắng + 01 photo CMND để làm Visa.

- Giá trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.

-  Lịch trình tour có thể thay đổi (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình) vì những lý do khách quan: xác nhận chuyến bay, phòng khách sạn, tắc đường, thời tiết, đi muộn,...

* Vi lễ hội phòng khách sạn và vé hết sớm. Đề nghị quý khách đăng ký nộp trước 7.000.000đ/khách cùng photo CMTND.

Giá KM: 17.900.000đkhách (Đăng ký trước ngày 15/02/2017)
Giá: 19.900.000đ/khách (Đăng ký sau 15 / 2 đến 25 / 03 / 2017)

 

Chúc quý khách một chuyến đi Vui vẻ Thú vị !