Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch Lễ hội

Du lịch lễ hội đền chùa Hải Phòng 3

Giá: 450,000 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

CHÙA CAO LINH - ĐẢO HÒN DẤU - ĐỀN THỜ NAM HẢI THẦN VƯƠNG - ĐỀN BÀ ĐẾ – THÁP TƯỜNG LONG

 

06h00: Xe ôtô cùng Hướng dẫn viên Công ty du lịch Bắc Á đón Quý khách tại điểm hẹn đi lễ tại chùa Cao Linh Hải Phòng - với đường nét xây dựng độc đáo, nghệ thuật kiến trúc đậm đà bản sắc văn hoá Phật Giáo trong tương lai chùa là trung tâm sinh hoạt tín ngưỡng tôn Giáo của những người con Phật trong khắp nội ngoại Thành phố, là điểm thăm quan du lịch của các du khách trong và ngoài nước, và cũng là điểm nhấn nổi bật trong toàn cảnh khu danh thắng du lịch nổi tiếng núi Voi.
09h30: Quý khách lên xe đi đến bến thuyền ra đảo Hòn Dấu, lễ tại đền thờ Nam Hải Thần Vương, nằm ngay cạnh bến thuyền, vẻ đẹp linh thiêng của đền được tôn lên nhơ bãi sỏi uốn lượn như muôn ngàn nốt nhạc vô thanh thả xuống rì rào sóng biển. Tương truyền thần Nam Hải rất linh thiêng, nếu ai dám lấy đi bất cứ thứ gì trên đảo, kể cả một lá cây, sẽ bị ngài phạt, phải đem trả mới yên, chính vì thế đảo luôn vẹn nguyên, cống hiến cho du khách cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.
11h00: Quý khách lên xe đi thăm Đền Bà Đếmột trong những đền nổi tiếng về danh thắng và linh thiêng, du khách thập phương tấp nập đến đền Bà Đế, để xin tài, xin lộc và đặc biệt cùng bà giải mọi nỗi oan khuất mà mình gặp phải. Ăn trưa tại nhà hàng.
14h30: Xe đưa quý khách đi thăm Tháp Tường Long, di tích lịch sử hơn 1000 năm tuổi, nổi tiếng của miền sóng, miền gió Đồ Sơn - Hứa Phòng
15h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chuyến đi. Kính chào và hẹn gặp lại quý khách!

* Giá bao gồm:
- Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe)
- Tầu thăm đảo Hòn Dấu
- Ăn trưa 120.000 đ/khách
- Vé thắng cảnh theo chương trình,
- Hướng dẫn viên,
- Bảo hiểm du lịch mức cao nhất


* Giá không bao gồm: - Đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân.

 

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !