Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch Lễ hội

Du lịch lễ hội đền chùa Ninh Bình 1

Giá: 400,000 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

 HÀ NỘI - CHÙA BÁI ĐÍNH - ĐỀN VỰC VÔNG - ĐỀN VUA ĐINH - VUA LÊ - CHÙA MỘT CỘT - CHÙA NON NƯỚC - ĐỀN TRƯƠNG HÁN SIÊU

 

06h30: Xe ôtô đón quý khách tại điểm hẹn đi Ninh Bình, thăm khu du lịch núi chùa Bái Đính, ở đây nổi tiếng bởi 5 cái nhất, ngôi chùa lớn nhất, pho đại tượng phật lớn nhất, chuông to nhất, nhiều tượng la hán nhất, và khuôn viên rộng nhất. Đến khu du lịch chùa Bái Đính, quý khách sẽ có cảm giác như được hoà mình trong sự nguyên sơ mặc định của núi rừng hoang dã, của thiên nhiên khoáng đạt, của chốn bồng lai tiên cảnh giữa cõi trần. Điều kỳ thú là quý khách vừa có được sự thanh thoát nơi cửa phật, vừa được chiêm ngưỡng những bí ẩn của rừng cây, núi đá phong trầm ngàn năm. Rời chùa Bái Đính, quý khách thăm đền Vực Vông - một di tích lịch sử văn hoá, đến nơi này để thắp hương tưởng nhớ về người con gái tài hoa, tiết nghĩa được nhân dân tôn thờ là Mẫu Thoải, đồng thời thưởng thức cảnh đẹp thanh nhã, u tịch của ngôi đền.

11h00 : Ăn trưa tại nhà hàng.
12h00: Quý khách lên xe ôtô đi thăm cố Đô Hoa Lư - thủ đô đầu tiên của chế độ phong kiến tập quyền Việt Nam, quý khách thăm đền vua Đinh, vua Lê - đền được xây dựng để tỏ lòng biết ơn của nhân dân đối với hai ông Vua đã có công lớn trong việc xây dựng đất nước vào thế kỷ thứ 10. Sau đó quý khách thăm chùa Một Cột (hay còn gọi là chùa Nhất Trụ), ngôi chùa cổ nằm trong quần thể khu di tích cố đô Hoa Lư.
14h00: QK đi thăm Chùa Non Nước, nằm dưới chân núi Dục Thúy - đến nơi đây ngoài đi lễ chùa xin lộc đầu năm , quý khách còn có dịp chiêm ngưỡng sự quyến rũ của phong cảnh Dục Thúy tươi đẹp, bởi cái đẹp ở đây không chỉ là ( Cảnh Tiên nơi cõi tục) mà còn là núi thơ với (thơ phú anh hoa đầy vách gấm) là mê hồn bao du khách. Quý khách thăm đền Trương Hán Siêu, ông là một danh sỹ nổi tiếng đời trần, là người giàu lòng yêu nước được các vua Trần tôn quý như bậc thầy.
15h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình, kính chào và hẹn gặp lại quý khách.


* Giá bao gồm:
- Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe)
- Ăn trưa 100.000 đ/khách
- Lì xì may mắn đầu năm
- Vé thắng cảnh theo chương trình,
- Hướng dẫn viên,
- Bảo hiểm du lịch mức cao nhất


* Giá không bao gồm: - Đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân.

 

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG