Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Du lịch trong nước

Du lịch Lễ hội

Du lịch lễ hội Côn Sơn - Kiếp Bạc

Giá: 450,000 vnd

Ngày đi: Liên hệ

Phương tiện: Ô tô

Đặt chỗ

 HÀ NỘI - ĐỀN CHU VĂN AN - CÔN SƠN - KIẾP BẠC - Đền Ỷ Lan

 

05h30: Xe ôtô cùng Hướng dẫn viên Công ty du lịch Bắc Á đón Quý khách tại điểm hẹn đi Hải Dương, thăm đền thờ Chu Văn An - người thầy giáo mẫu mực muôn đời, người đã đắp nền móng cho nễn giáo dục nước ta bằng tâm đức và chính cuộc đời của mình.
Sau đó, xe tiếp tục đưa quý khách tới khu danh thắng Côn Sơn, quý khách vào chùa thắp hương, thăm quan Giếng Ngọc, Bàn Cờ Tiên (cao 200m), Thạch Bàn (nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân nghỉ khi Người tới thăm khu di tích này).

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách đi thăm quan Đền Kiếp Bạc (nơi thờ Trần Hưng Đạo, người anh hùng dân tộc, người chỉ huy tối cao trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông)
15h30: QK lên xe về Hà Nội. Trên đường về quý khách vào thăm đền Ỷ Lan - tới chốn tâm linh này để nghe những câu chuyện cổ về một ngôi đền huyền thoại, để chiêm ngưỡng những giá trị văn hoá vô giá, để thấy tâm hồn và cõi lòng bình an, hay chỉ để được dâng một nén hương chân thành đến Đức Quốc Mẫu ỷ Lan Nguyên Phi, một trong những danh nhân có tài trị nước xuất chúng.
15h30: Về tới Hà Nội kết thúc chuyến đi. Kính chào và hẹn gặp lại quý khách!

* Dịch vụ bao gồm:
- Xe ôtô điều hoà đời cao (nước uống trên xe) , Vé thắng cảnh, Hướng dẫn viên, Ăn trưa 100.000 đ/khách, Bảo hiểm du lịch mức cao nhất.


* Dịch vụ không bao gồm: - Đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân, thuế VAT.


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !