Tìm kiếm

Thư viện ảnh

Video

Liên kết website

Thống kê website

Tin tức

Hướng dẫn đặt tour và thanh toán

Cập nhật : 4/9/2014

 Hướng Dẫn Quý Khách Trong Việc Đăng Ký Tour


QUY TRÌNH ĐẶT  TOUR VÀ THANH TOÁN

1. Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch Bắc Á thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ qua gặp gỡ trao đổi trực tiếp hoặc bằng điện thoại, Fax hoặc Email.

2. Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 30% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG
(Trong thời gian từ thứ 2-7 ngày làm việc, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao vé và thu tiền khi quý khách có yêu cầu đặt tour).

 

THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Trụ sở: Số 11 đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84.4) 3785 2227

Văn phòng giao dịch: 11/343 đường Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (+84.8) 3791 6008    
                     

 

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN

Tên NH: Ngân Hàng TECHCOMBANK - Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt
Số Tài Khoản: 11720529457019
Tên TK: Công ty TNHH TM & Du lịch Bắc Á

 

3. Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được phiếu xác nhận du lịch bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty.

 4. Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour.

 5. Bước 5: Công ty Du lịch Bắc Á thực hiện chương trình du lịch theo đúng những cam kết với khách hàng

Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: du lichbaca@gmail.com

QUY TRÌNH CHUNG TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR 

I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp với cán bộ nhân viên  hoặc qua website ,bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính, văn phòng đại diện của công ty Du lịch Bắc Á
 2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 10 đến 5 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
 3. Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 4. Du lịch Bắc Á sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được phiếu đăng ký du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 5. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 1. Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ.
 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 5. Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào nhịp lễ, tết.

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM

1. Thiếu niên dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2. Mức giá dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 10 tuổi: Giá vé bằng người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ 

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty Du lịch Bắc Á

 1. Nếu Công ty Du lịch Bắc Á. không thực hiện được chuyến đi, Công ty Du lịch Bắc Á báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Công ty Du lịch Bắc Á  chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty Du lịch Bắc Á và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

 • Hủy trước 48 giờ: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
 • Hủy trong vòng 48 giờ: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty Du lịch Bắc Á  bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được công  ty Du lịch Bắc Á xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng. 

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

 1. Giấy chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (đối với các tour nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé.
 4. Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành. 

VII. HÀNH LÝ

 1. Hành lý gọn nhẹ.
 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 3. Công ty Du lịch Bắc Á không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách. 

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

 1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty Du lịch Bắc Á ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình. 

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty Du lịch Bắc Á trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty Du lịch Bắc Á tiến hành xem kịp thời.
 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty Du lịch Bắc Á gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty Du lịch Bắc Á ngay trước khi kết thúc tour.

X. TRÁCH NHIỆM

1. Về phía công ty:

 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty Du lịch Bắc Á

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty Du lịch Bắc Á thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty Du lịch Bắc Á sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. Công ty  Du lịch Bắc Á giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty Du lịch Bắc Á thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

XI. BẢO HIỂM DU LỊCH

1. Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

2.Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Du lịch Bắc Á ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

Sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ của chúng tôi